• Kinh doanh

    0983.889.019
  • Kế toán

    024.3782.1377

2018-11-21 09:41:00 250 Lượt xem
 

Trước tiên, tôi xin thay mặt Công ty Tư Vấn Thẩm Định và Đầu Tư Công Nghệ Gia Lộc xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm, cộng tác, tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia cung cấp dịch vụ thẩm định giá trong thời gian qua.

Công ty Tư vấn Thẩm định và Đầu tư công nghệ Gia Lộc (Công ty Gia Lộc) là doanh nghiệp hoạt động theo Luật doanh nghiệp, được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp đăng ký thành lập năm 2006, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ giá được Bộ Tài chính chứng nhận đủ điều kiện hành nghề giá đã gần 10 năm.

Gia Lộc luôn xác định yếu tố con người là chìa khoá quyết định đến thành công và chất lượng dịch vụ. Do vậy ngay từ những ngày đầu, Gia Lộc đã tập hợp được đội ngũ Thẩm định viên, chuyên gia tư vấn giá đã được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã từng tham gia hoạt động nhiều năm và từng giữ vị trí chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, Thẩm định giá và xử lý tài sản của Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp, Ngân hàng,…, sự kết hợp giữa các thế hệ có kinh nghiệm và sức trẻ, Gia Lộc hy vọng sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng một cách khắt khe nhất.

Cùng với phát triển đội ngũ nhân sự, Gia Lộc luôn coi trọng việc đầu tư công nghệ phục vụ công tác quản lý, điều hành, nghiệp vụ, xây dựng kho dữ liệu giá về các lĩnh vực để sẵn sàng đáp ứng được các thông tin giá một cách chính xác và nhanh nhất.

Với phương châm hoạt động “Nhanh - Chất lượng - Hiệu quả” và mục tiêu đưa Công ty Gia Lộc trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thẩm định giá và xử lý tài sản tại Việt Nam, chúng tôi rất mong và sẵn sàng chia sẻ cùng Quý Khách hàng trên con đường thành đạt.

Qua thư này, chúng tôi trân trọng gửi lời mời hợp tác tới Quý Khách hàng, chúc Quý Khách hàng gặt hái được nhiều thành công.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng!

                 Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ bài viết: 

Kinh doanh:

Mr. Thịnh: 0983.889.019 


 

Công ty TNHH Tư vấn Thẩm định và Đầu tư Công nghệ Gia Lộc

Địa chỉ: Số 71 -Tổ 50 -Tập thể Tổng cục Chính trị (Ngõ 193) - Phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0983.889.019

Email: thamdinhgl@gmail.com

0983.889.019