• Kinh doanh

  0983.889.019
 • Kế toán

  024.3782.1377

Công ty TNHH tư vấn thẩm định và đầu tư công nghệ Gia Lộc được thành lập từ năm 2006, năm các chính sách, quy định của Nhà nước mở cửa cho các doanh nghiệp được kinh doanh dịch vụ thẩm định giá. Ngay từ những ngày đầu, các thành viên sáng lập của công ty là những người đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá này đã bàn bạc, đánh giá, cùng nhau lập công ty để hoạt động kinh doanh dịch vụ giá theo quy định của pháp luật.

 

Công ty TNHH Tư vấn Thẩm định và Đầu tư công nghệ Gia Lộc là đơn vị hoạt động theo Luật doanh nghiệp, được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102027464, đăng ký lần đầu ngày 25 tháng 07 năm 2006 của Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội.

 

Với việc đam mê nghề nghiệp, cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của Nhà nước cho phép hoạt động đã giúp Công ty TNHH tư vấn thẩm định và đầu tư công nghệ Gia Lộc ra đời và đến nay đã hơn 10 năm hoạt động.

 

Trong thời gian hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá, Công ty Gia Lộc liên tục củng cố, hoàn thiện, đóng góp ý kiến về việc xây dựng chính sách cho Bộ Tài chính, mặt khác liên tục đào tạo nhận thức cho cán bộ làm giá, đẩy mạnh sử dụng công nghệ trong công tác quản lý công ty cũng như xây dựng cơ sở dữ liệu giá để phục vụ cho công tác nghiệp vụ. Sự tiếp nối các kiến thức, kinh nghiệm của các thế hệ, chuyên gia đã giúp cho Công ty TNHH tư vấn thẩm định và đầu tư công nghệ Gia Lộc phát triển về cả quy mô khách hàng, tính chất phức tạp của công việc. Xác định đúng mục tiêu phục vụ tư vấn cho khách hàng “Giá trị thật” với phương châm “Nhanh – Chất lượng – Hiệu quả”.

 

Trong thời gian tới, Công ty TNHH tư vấn thẩm định và đầu tư công nghệ Gia Lộc sẽ phải tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng hệ thống mạng lưới phục vụ khách hàng để ngày càng trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp về giá cho khách hàng thực hiện các quyết định của mình dựa trên các thông tin “Sự thật” và tư vấn cung cấp. Công ty chúng tôi rất mong muốn được đồng hành, sửa chữa các lỗi hệ thống để tối ưu phục vụ khách hàng, trên con đường phát triển thịnh vượng của khách hàng.


Thẩm định giá tài sản

 • Mua sắm tài sản mới

 • Thanh lý tài sản đã qua xử dụng

 • Tài sản thi hành án

Thẩm định giá bất động sản

 • Giải phóng mặt bằng

 • Sang nhượng - thế chấp

Tư vấn

 • Tư vấn hồ sơ dự án

 • Tư vấn đấu thầu

 • Tư vấn doanh nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn Thẩm định và Đầu tư Công nghệ Gia Lộc

Địa chỉ: Số 71 -Tổ 50 -Tập thể Tổng cục Chính trị (Ngõ 193) - Phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0983.889.019

Email: thamdinhgl@gmail.com

0983.889.019