Chi phí mua bộ nội thất phòng ngủ bao nhiêu là được

Nhiều người phân vân không biết nên mua bộ nội thất phòng ngủ trọn gói hay mua nội thất riêng lẻ sẽ tốt hơn. Thật ra, việc lựa chọn từng món nội thất hay trọn bộ nội thất phòng ngủ đều có những lợi ích khác nhau. Bạn chỉ cần cân nhắc xem lựa chọn nào phù hợp với bản thân dựa vào thông tin bài viết chia sẻ ngay bên dưới, so sánh chi phí nào kinh tế hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng ngủ.

 

Tư vấn mua bộ nội thất phòng ngủ 2023

Mua bộ nội thất phòng ngủ trọn gói

Mua nội thất phòng ngủ trọn bộ hay còn gọi mua bộ nội thất phòng ngủ trọn gói có khá nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian

Chắc chắn khi đi chọn những món nội thất cho phòng ngủ như giường ngủ, kệ đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, gương trang điểm bạn khó mà chọn tất cả các món trên ở cùng một cửa hàng vì nhiều lý do. Có thể chỗ này bán giường đẹp nhưng tủ không có nhiều mẫu mã đẹp mắt, hay những món nội thất không có điểm chung trái ngược phong cách với nhau. Vì vậy bạn phải tìm kiếm những món nội thất ở những nơi khác nhau.

 

Mua bộ nội thất phòng ngủ trọn gói: Mua 1 lần là xong!

Chưa kể, nếu nhà bạn không có phòng học hay phòng làm việc riêng phải dùng chung với phòng ngủ, thì cần phải mua thêm bàn làm việc, tủ, kệ sách cần đi đôi hài hòa với phòng ngủ. Vì thế chọn mua một bộ nội thất phòng ngủ là một giải pháp vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức vẫn có thể “hoàn thành nhiệm vụ”.

Tiết kiệm chi phí

Chính xác là bạn hoàn toàn tiết kiệm được một khoảng kha khá nếu so sánh chi phí mua từng món nội thất phòng ngủ với việc mua bộ nội thất phòng ngủ trọn gói.

 

Khi mua bộ nội thất phòng ngủ trọn gói tiết kiệm hơn rất nhiều

Ngoài ra, nếu mua nội thất riêng lẻ bạn có thể tốn một khoản nho nhỏ phí vận chuyển của từng món . Nhưng thường đối với giá bán khi mua bộ nội thất phòng ngủ đã bao gồm chính sách miễn phí vận chuyển. Điều này là một điểm cộng cho lựa chọn việc mua bộ nội thất phòng ngủ trọn gói.

Mang đến vẻ đẹp hài hòa, tính thẩm mỹ cao

Đúng vậy, có phải một yếu tố bạn thường hay nghe khi mua nội thất cần đảm bảo tính hài hòa về tổng thể đúng không? Nếu chúng có sự đồng điệu về thiết kế, màu sắc, thiết kế chắc chắn phòng ngủ của bạn ít nhất không bị rối mù, đa phong cách trong một căn phòng. Để có được yếu tố này, cần một chút sự kiên nhẫn và thẩm mỹ của bạn để xem chiếc giường đó hay cái tủ này liệu có ăn nhập với tổng thể phòng ngủ hay không. Quá trình này thực sự có chút khó khăn và mất thời gian.

Nhưng nếu là một bộ nội thất phòng ngủ rồi bạn chẳng phải lo vấn đề này nữa! Những chiếc giường, tủ, bàn, kệ đều được thiết kế hướng đến 1 phong cách nhất định, một đến hai tone màu làm chủ đạo, có thiết kế đồng nhất.

Những phong cách nội thất thịnh hành hiện nay:

Mẫu 1 – phong cách hiện đại

 

Bộ phòng ngủ gồm:

+ Giường 1.8M

+ 2 tab đầu giường

+ 1 kệ tivi

+ Tủ áo 3 cửa

+ 1 bộ sofa 2 ghế

Bộ nội thất phòng ngủ đơn giản mà hiện đại với hai tông màu chính là nâu gỗ và xám, không hề kén người sử dụng.

Mẫu 2: phong cách tân cổ điển

   

Bộ nội thất phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển. Thiết kế từ dáng đầu giường, các đường cong duyên dáng của góc bàn, kệ đều được tính toán cẩn thận, núm kéo thay vì tay cầm. Đây đều là những ý tưởng đậm chất cổ điển lấy cảm hứng từ thập niên những năm 50-70, được tiết chế và pha trộn với nét hiện đại ngày nay mang vẻ đẹp tân cổ điển được nhiều người ưa chuộng.

Mẫu 3: phong cách Indochine

 

Nội thất phòng ngủ nghiêng về phong cách Indochine, kết hợp những nét truyền thống của Việt Nam và nét mềm mại trong phong cách Pháp, tạo nên một căn phòng vừa tinh tế vừa lãng mạn. Phòng ngủ theo phong cách Indochine thường phù hợp với độ tuổi trung niên.

 

Nguồn : tổng hợp